Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Khi chiến trường trở thành sàn diễn

Đương kim thế giới SKT T1 đã có 1 màn trình diễn tuyệt vời trước đối thủ là đội tuyển Samsung Galaxy Blue.

Samsung Galaxy Blue – tiền thân là MVP Blue – hiện là 1 trong những cái tên đang nổi lên ở làng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc với 2 lần chiến thắng trước đương kim vô địch thế giới SKT T1. Ở giải đấu OGN Mùa Đông đang diễn ra, Samsung Galaxy Blue cũng vừa có 1 trận tái đấu với SKT T1 ở vòng tứ kết, diễn ra hồi chiều 25/12 nhưng lần này, Faker cùng đồng đội đã trả đủ cả vốn lẫn lãi cho đối phương với 1 trận thắng 3-0. 

Hơn thế nữa, SKT T1 còn biến chiến trường giữa 2 đội thành sàn diễn khi liên tục những thành viên của đội tuyển này lần lượt có những pha xử lí hết sức tinh quái.

Samsung Galaxy Blue vs SKT T1 - Khi chiến trường trở thành sàn diễn 1
Sử dụng Nidalee, Faker đã thể hiện lối chơi vốn có của vị tướng này là ép góc đối phương bằng những cú phi lao đau thấu xương. Tuy nhiên, màn trình diễn của game thủ được mệnh danh là “người đi đường giữa hay nhất thế giới” vẫn khiến không ít khán giả phải trầm trồ với những mũi lao được tung ra quá chuẩn xác và uy lực. Trước đó, Kassasin trong tay game thủ trẻ tuổi này cũng luôn có những pha ra vào giao tranh rất mẫu mực, vừa đủ sâu để gây sát thương cho đối phương nhưng cũng vừa đủ khéo để có thể tự bảo vệ bản thân.

 Bên cạnh Faker, PoohManDu cũng là 1 nhân vật thường xuyên xuất hiện trong các pha highlight với những tình huống Án Tử chuẩn xác từ Thresh. Mời các bạn theo dõi video tổng hợp những pha giao tranh hay nhất trong trận đấu Samsung Galaxy Blue gặp SKT T1.


Xem thêm: game gopet - tải iwin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét